So sánh sản phẩm

Giới thiệu

Ngày đăng : 22:10:11 16-04-2017
Thư ngỏ

Kính gửi: Quý khách hàng
Trước hết, Công ty ANVUI gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng và hợp tác

Trong thời đại công nghệ hiện nay, Nhà xe kinh doanh vận tải hành khách truyền thống đang đối mặt với khá nhiều rủi ro và thách thức
Hiện tại các hãng Taxi và xe ôm truyền thống đang gặp rất nhiều khó khăn do sự cạnh tranh mạnh mẽ từ các mô hình kinh doanh vận tải ứng dụng công nghệ thông tin như Uber, Grab để gọi xe trên smartphone, để đặt chuyến đi, đón trả khách theo định vị bản đồ, thanh toán trực tuyến (gọi chung là ứng dụng Công nghệ Online). Trong thời gian tới đây, Ngành kinh doanh vận tải hành khách truyền thống chắc chắn sẽ bị cạnh tranh quyết liệt từ các mô hình kinh doanh vận tải có ứng dụng Công nghệ Online. Đây là một rủi ro thách thức lớn và hiện hữu đối với các Nhà xe truyền thống.
Thông thường để tăng khả năng cạch tranh, quảng bá thương hiệu, để xây dựng được một nhà xe uy tín chuyên nghiệp, để có hệ thống quản lý đáp ứng cho nhu cầu mở rộng kinh doanh… thì Nhà xe truyền thống phải đầu tư khá nhiều tiền bạc và thời gian cho hệ thống công nghệ thông tin, phần mềm quản lý.
Một thức tế, nếu Nhà xe truyền thống đang không ứng dụng công nghệ online hoặc đang sử dụng những công nghệ phần mềm không phù hợp thì sẽ bị tụt hậu, giảm sút hiệu quả kinh doanh, dần phải tự rút khỏi thị trường do mất thị trường mất khách hàng.

2.ANVUI  là giải pháp để giải quyết các khó khăn rủi ro cho Nhà xe truyền thống
Giải pháp của ANVUI biến một nhà xe truyền thống thành một Nhà xe chuyên nghiệp, Nhà xe công nghệ online với chi phí thấp.
Với giải pháp Công nghệ online của ANVUI không những giúp nhà xe truyền thống bắt kịp mà còn đi trước đón đầu mô hình kinh doanh vận tải hành khách sử dụng công nghệ online.
Giúp nhà xe truyền thống nâng cao chất lượng phục vụ hành khách, nâng cao sức cạnh tranh và uy tín, giải pháp của ANVUI giúp nhà xe luôn sẵn sàng và chủ động cho hệ thống quản lý để đầu tư thêm đầu xe, mở thêm tuyến mới…
Và hơn hết và quan trọng nhất là giải pháp của ANVUI giúp nhà xe tăng ngay được doanh thu, giảm chi phí, tăng lợi nhuận, phát triển bền vững.

3.Tại sao ANVUI  là giải pháp toàn diện và hiệu quả nhất cho Nhà xe truyền thống
ANVUI là giải pháp công nghệ gồm hệ thống:
Phần mềm quản lý trên máy tính
Ứng dụng (App) trên các thiết bị di động cho nhà quản lý, tài xế, phụ xe và hành khách
Website cho mỗi nhà xe
Giải pháp của ANVUI là được những gì cho Nhà xe:

Bán vé, đặt chỗ, thanh toán Online
Lái xe đón trả khách, nhận trả hàng hóa theo vị trí định vị trên bản đồ, đồng thời hành khách theo dõi để đón xe, nhận hàng cũng theo vị trí định vị xe trên bản đồ.
Quản lý thông tin hành khách, Thông báo tự động cho hành khách về thông tin chuyến đi và nhận phản hồi chất lượng dịch vụ từ hành khách để nâng cao chất lượng phục vụ.
Lập lịch trình chạy xe, phân công lịch chạy xe, chấm công, đánh giá lái xe…
Cung cấp đầy đủ hệ thống báo cáo và thống kê: nhật ký chạy xe, báo cáo doanh số bán vé, hệ thống báo cáo quản trị cho nhà xe…
ANVUI cam kết tư vấn, hỗ trợ, đồng hành với Nhà xe trong suốt thời gian Nhà xe sử dụng giải pháp của ANVUI.
ANVUI cho những chuyến xe đi AN về VUI, ANVUI cho mọi người, ANVUI cho mọi nhà!
Liên hệ:  Gọi 1900 7034